Bentley và Lamborghini lỡ hẹn, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 chỉ còn 15 thương …

0
237
Bentley, Lamborghini và Aston Martin sẽ không tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2018. Theo đó, kỳ triển lãm năm nay sẽ chỉ còn 15 thương hiệu được tổ chức chung ở một triển lãm duy nhất.

  • Nissan Terra sẽ về Việt Nam có giá trên 900 triệu đồng
  • Chiến tướng VinFast Võ Quang Huệ: “Làm việc ở Việt Nam vui hơn nhiều!”
  • Thaco đưa BMW X2 về thị trường Việt Nam vào tháng 9
Bentley va Lamborghini lo hen, Trien lam o to Viet Nam 2018 chi con 15 thuong hieu o to gop mat

Các thương hiệu xe trưng bày tại cuộc họp báo

Sáng nay (20/8), Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) vừa tổ chức họp báo công bố việc tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018).

Theo đó, 3 thương hiệu xe sang là Aston Martin, Bentley, Lamborghini sẽ không tham dự triển lãm ô tô lần này. Như vậy là, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chỉ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaVAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Đây là năm thứ 2 các thương hiệu xe sang Bentley và Lamborghini lỡ hẹn với các cuộc triển lãm xe tại Việt Nam.

Thông tin từ ban tổ chức, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). 15 thương hiệu ô tô sẽ trưng bày tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao.

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Tại triển lãm lần này, nhiều mẫu xe mới dự kiến được ra mắt thị trương Việt Nam như Mitsubishi Xpander, Chevrolet Trailblazer, Ford Raptor, Toyota Rush hay Nissan X-Trail V-series; Lexus cũng dự kiến đưa mẫu SUV 7 chỗ RX350L về thị trường Việt Nam.

Cũng trong kỳ triển lãm, Subaru lần này giới thiệu công nghệ hỗ trợ người lái Subaru Eyesightlên hai dòng xe là XV và Outback phiên bản 2018 bên cạnh SUV Forester.

Phúc Vinh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.