Clip: Xe khách vượt phải, chèn ép xe khác trên cầu Thăng Long

0
248

Chiếc xe khách bất ngờ từ phía sau lao lên chèn ép xe ô tô có gắn máy quay hành trình.

Thành viên Phạm Văn Đồng chia sẻ một đoạn video từ máy quay hành trình. Theo đó, đoạn video ghi lại một tình huống giao thông vượt xe cực kỳ nguy hiểm trên cầu Thăng Long.

Trong đoạn video cho thấy, chiếc xe ô tô có gắn máy quay hành trình đang di chuyển bình thường thì bỗng xuất hiện một xe khách. Chiếc xe khách đi với tốc độ cao và đột ngột chuyển làn không báo trước, ép xe khách vào lề.

*Xem video clip tại đây:

Hành động cực kì nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xã hội Facebook rất bất bình. Thành viên Trần Quang Hiếu ngán ngẩm: “Đó là “đặc sản” riêng của xe khách rồi. Đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra rồi nhưng có vẻ đó vẫn chưa làm giới tài xế nể sợ mà lái cẩn thận hơn”.

Sau khi xem xét tình huống, thành viên Nguyễn Tùng đưa ra giả thuyết: “Thấy xe khách cố ép 1 cái. Mình nghĩ có 2 trường hợp. 1 là có thể xe khách đang vội trả giờ v…v… hai là xe khách xin vượt 1 đoạn rồi nhưng xe con có thể không để ý hoặc vẫn đè ga nên xe khách nảy sinh tâm lý cay cú mới cố ép như vậy”.

Thành viên Pham Viet Duc góp ý: “Tất nhiên xe khách hoàn toàn sai ra rồi, nhưng thực tế là những ai hay đi đường trường đều quá quen với những trường hợp như thế này. Trước khi xe khách đè thẳng mặt như thế này chắc chắn xe khách cũng có thời gian bám đuôi xe trước mặt rồi, tôi gặp tình huống này nhiều nên khi đá gương mà thấy nháy đèn hay xe khách dí sát xe bên trái hoặc tay phải mình là tôi nháy phanh và chuẩn bị phanh nhường luôn.

Clip: Xe khach vuot phai, chen ep xe khac tren cau Thang Long
Chiếc xe ô tô có gắn máy quay hành trình gần như bị ép sát với phần lan can cầu.

Có thể nhiều người nghĩ đó là hèn nhát nhưng với tốc độ cao như này, chỉ 0,5s ương bướng với suy nghĩ “mình đúng không việc gì phải sợ, cứ đúng đường mà đi” thì chắc chắn là xe khách sẽ đè, và khi đè thì tài xế không quan tâm đến các xe xung quanh!

Thú thật tôi cũng không biết mấy người lái xe kiểu như này lúc đó họ nghĩ gì nhưng chắc chắn trong giây phút đấy là họ muốn ăn thua còn hơn mình và kệ mình luôn kể cả có xảy ra tai nạn! Nên thôi, nhường nhịn một chút cũng tốt. Chứ không may xảy ra chuyện thì không ai khổ ngoài người thân mình đâu, có quay video cảnh chiếc xe đó đi ẩu cứ gửi cơ quan chức năng kèm lá đơn, còn không thì thôi. “Một điều nhịn là chín điều lành”. Va quệt nhẹ nhàng thì chả sao, tiền giải quyết được hết nhưng cay cú ăn thua trong tích tắc thì chắc chắn không có cơ hội làm lại nữa”.

Mạnh Quân

Đọc thêm

  • 1 Clip: Tai nạn bi hài, xe máy bay như chim vào bụi rậm
  • 2 Clip: Xe tải bốc cháy kèm tiếng nổ trên đường phố Hà Nội
  • 3 Clip: Lao lên đường tàu, xe khách bị barie xuyên thủng kính
  • 4 Clip: Người phụ nữ lớn tiếng quát nạt, chửi bới CSGT khi chồng bị giữ xe
  • 5 Clip: Người đàn ông chở trẻ nhỏ rượt đuổi đánh phụ xe
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.