Còn 18 học viên chưa trở lại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang

0
397

Chiều 11/8, cơ sở đã nhanh chóng khắc phục sự cố, sửa chữa cổng rào, thay ổ khóa, cửa buồng mà học viên đập phá trước đó.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để tiến hành điều ra làm rõ sự việc.

Ngay trong chiều 11/8, cơ sở đã sửa chữa lại cổng rào.
Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cũng trong chiều 11/8, Công an huyện Châu Thành đã ra thông báo đề nghị nhân dân lưu ý cảnh giác, nếu phát hiện các đối tượng có nghi vấn là học viên của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang trốn trại thì kịp thời bắt giữ hay báo ngay cho Công an xã hoặc điện thoại báo Công an huyện qua số máy 0273 3831289, 0273 3831777.

Đồng thời, Công an huyện Châu Thành mong các hộ gia đình cảnh giác, không để các học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy trốn trại đột nhập ẩn nấp trong khu vực nhà mình và tự bảo quản tài sản, mô tô, xe 2 bánh cẩn thận phòng ngừa các đối tượng này lấy trộm làm phương tiện tẩu thoát.

Trong thông báo, Công an huyện Châu Thành cũng đề nghị các học viên đang lẩn trốn nên đến Công an xã gần nhất trình diện để được trở lại Cơ sở cai nghiện, nếu tiếp tục bỏ trốn sẽ bị truy bắt và xử lý nghiêm.

Sau sự cố học viên trốn trại, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang tạm ngưng giải quyết cho thân nhân vào thăm học viên.

Theo Báo Ấp Bắc

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.