Công an TP Hà Nội sẽ sáp nhập 18 phòng, giải thể 1 phòng

0
260

Tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2018, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết: Trong tháng 8/2018 sẽ tiến hành sáp nhập xong phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) và phòng CSGT đường thủy (PC68).

Đại tá Đào Vịnh Thắng thông tin về vụ việc.

“Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội thống nhất giữ nguyên 33 phòng và sáp nhập 18 phòng thành 9 phòng, giải thể 1 phòng. Trong có sáp nhật PC67 và PC68 thành làm 1 phòng gọi là phòng CSGT đường bộ – đường thủy”, Đại tá Đào Vịnh Thắng nói.

Theo phương án sáp nhập đó thì từ ngày 16 đến 20/8 này sẽ tập hợp các công việc liên quan và sẽ triển khai xong trước ngày 31/8/2018.

Trong quá trình rà soát kiện toàn lại bộ máy, sẽ sắp xếp bố trí cán bộ cho phù hợp theo Nghị định của Chính phủ và làm thận trọng khách quan, làm đến đâu chắc đến đó, hạn chế đến mức thấp nhất việc xáo trộn ảnh hưởng đến hoạt động của các đơn vị quận, huyện.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.