Gia Lai: Khởi tố đối tượng hiếp dâm 2 chị em trong 1 tuần

0
311
Đối tượng Thiuh tại cơ quan công an.

Ngày 07/12, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Công an huyện Chư Păh đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Thiuh (38 tuổi, trú làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, Chư Păh) về hành vi hiếp dâm.

Theo hồ sơ vụ án của cơ quan Công an, vào khoảng 12h ngày 14/11/2018, sau khi nhậu với đám bạn cùng làng, Thiuh đến nhà rẫy của ông T. thuộc làng Kon Sơ Lăng (xã Hà Tây).

Khi đến nơi, Thiuh thấy chỉ có chị R. (25 tuổi, con gái ông T.) đang ở nhà một mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Sau đó, Thiuh dùng con dao rựa của nhà ông T. đe dọa và thực hiện hành vi giao cấu với R.

Ngày 19/11/2018, lợi dụng gia đình ông T. vắng nhà, Thiuh tiếp tục đến nhà rẫy của ông T. và thực hiện hành vi giao cấu với chị H. (32 tuổi, là con gái ông T.) đang bị bệnh tâm thần. Khi Thiuh đang thực hiện hành vi giao cấu với chị H. thì ông T. về phát hiện nên Thiuh bỏ chạy.

Ngày 21/11/2018, gia đình ông T. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Tại Cơ quan điều tra, Thiuh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Năm 2017, Thiuh từng hiếp dâm một người phụ nữ khác nên bị làng phạt theo phong tục của người đồng bào.

Hiện, Công an huyện Chư Păh đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý Thiuh theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.