Đôi nét đơn hàng lái máy xây dựng nhật bản như mức lương, phí

0
53

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và chi phí thấp cho người lao động. Vậy lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương như thế nào và cần điều kiện gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết – đầy đủ ở bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

Đôi nét đơn hàng lái máy xây dựng nhật bản

1. Công việc lái máy xây dựng là làm gì?

Nghe tên của đơn hàng này là bạn cũng biết công việc lái máy xây dựng là gì?. Công việc của đơn hàng này là lái các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy ủi, xa nâng, xe lu…Để đi được đơn hàng này lao động sẽ được công ty bên Nhật hỗ trợ chi phí học lái xe khoảng 6 tháng ở việt Nam. Chi phí học có thể lên đến 12 triệu đồng.

2. Công việc lái máy xây dựng có vất không không?

Công việc lái máy xúc không hề vất vả, và khó khăn. Lao động chủ yếu lái xe mà không phải làm việc bằng tay chân, và cũng không phải làm việc ở ngoài trời mà chủ yếu là ngồi trong buồng lái. Vì thế, bạn nên đi đơn hàng này càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu không có việc thì bạn vẫn phải làm những công việc khác.

3. Điều kiện

Đơn hàng lái máy xây dựng thuộc đơn hàng phổ thông nên yêu cầu, điều kiện không quá cao. Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, đơn hàng này cần lao động biết lái xe – nếu bạn chưa biết lái xe sẽ được công ty bên Nhật hỗ trợ phí đào tạo lái xe.

4. Mức lương cơ bản

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng, và mức lương cao hay thấp còn tùy thuộc vào địa điểm – đơn hàng – công ty. Ngoài mức lương cơ bản người lao động sẽ có thêm thu nhập từ tăng ca, làm thêm. Tổng thu nhập bạn nhận được khi làm ở Nhật khoảng 38 – 40 triệu đồng. Đây là mức thu nhập cực kỳ cao.

5. Hạn chế của đơn hàng lái máy xây dựng

Đơn hàng này có một hạn chế duy nhất đó là chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 18 – 32 tuổi. Rất ít, hoặc không có đơn hàng nào tuyển lao động quá 32 tuổi. Vì thế, nếu có ý định sang Nhật làm việc thì nên đăng ký ngay bây giờ.

Trên đây là thông tin về đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản như mức lương, hạn chế, điều kiện và giải đáp công việc lái xe có tốt không? Tất cả đều được chia sẻ chi tiết trong bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.

https://www.eskisehirdenakliye.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.