Đôi nét về giúp việc đài loan mới nhất như điều kiện, mức lương

0
82

Giúp việc đài loan là một trong những công việc duy nhất cần lao động lớn tuổi, lao động đến 50 tuổi. Bên dưới là một số nét của đơn hàng này như chi phí đi đơn hàng, ưu đểm và công việc cũng như điều kiện đi đơn hàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> Nên đi xkld Nhật Bản hay Đài Loan và nước nào lương cao

Đôi nét về giúp việc đài loan

Bên dưới là các thông tin cơ bản:

1, Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi đơn hàng này khá thấp, chi phí đi chỉ 30 triệu đồng. Khoản chi phí này là trọn gói gồm tiền làm hồ sơ, visa, hộ chiếu và đưa đón sân bay chiều đi chiều đến. Mức chi phí này chỉ bằng 1/3 chi phí đi đơn hàng công xưởng như điện tử, nông nghiệp, cơ khí hay bằng ½ chi phí đi hộ lý.

2, Mức lương của giúp việc

Giúp việc ở bên đài có mức lương cơ bản là 17000 đài tệ, và mức lương cơ bản này không tăng theo mức lương cơ bản của đài loan. Tuy nhiên, xét theo góc độ chi phí thì đây là  mức lương khá cao – ngoài ra lao động sẽ đàm phán tăng lương khi đã có kinh nghiệm. Lao động được công ty miễn phí tiền ăn, tiền ở.

3, Công việc của giúp việc

Giúp việc đài loan 2022 có công việc khá đơn giản, bạn chỉ cần làm việc nhà và chăm sóc người già. Các công việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa hay giặt giũ quần áo đều có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị như máy giặt – nồi cơm điện – máy hút bụi nên bạn không cần quá lo lắng.

4 Độ tuổi đi giúp việc

Như đã nói ở trên, đơn hàng giúp việc là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi – lao động đến 50 tuổi. Vì sao lại tuyển lao động lớn tuổi? Chỉ có lao động lớn tuổi mới đủ sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó để làm các công việc nhà. Như vậy, khi lớn tuổi bạn vẫn có thể sang bên đài loan để làm việc với mứ lươn cao.

5, Điều kiện đi đơn hàng

Điều kiện đi giúp việc ở đài loan khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm – bằng cấp hay chuyên môn. Chỉ cần là lao động nữ, tuổi dưới 50 và có đủ chi phí ( trường hợp không đủ chi phí sẽ được phía công ty hỗ trợ vay vốn) và đủ sức khỏe để lo động.

>> 03 cách học tiếng hoa tại nhà đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả

Trên đây là một số điều cơ bản về giúp việc đài loan như chi phí, điều kiện, mức lương và một số điều khác. Để sang đài loan làm việc với chi phí thấp, lương cao hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.