Bé gái chào đời với tư thế “gà con” vô cùng khác biệt

0
265
Bé gái Willow Flather-Paziuk, đến từ thị trấn Cleckheaton, West Yorkshire, nước Anh, 1 tháng trước đã gây choáng váng cho cả mẹ và các bác sĩ khi chào đời với tư thế vô cùng lạ lẫm và “bá đạo”.
Theo đó, 1 tháng trước, chị Lily Paziuk, 20 tuổi đã vào bệnh viện Pinderfields để sinh con. Chị Lily được chỉ định sinh mổ và khi bé gái Willow chào đời, tất cả mọi người trong phòng mổ đều phải thốt lên ngạc nhiên khi thấy em bé chân chồng ngược lên cổ, bàn chân quặp ra phía sau vai.
Be gai chao doi voi tu the
Bé gái Willow chào đời với tư thế “gà con” vô cùng khác biệt.
Ngày hôm sau, bé Willow vẫn thích ngủ với tư thế vô cùng đặc biệt đó của mình nhưng không hề bị tổn thương gì. Các bác sĩ cũng khẳng định, tư thế chào đời khác thường này của Willow không phải là do hội chứng nguy hiểm gì gây nên mà chỉ là thói quen vì bé đã nằm như thế từ trong bụng mẹ.
Người mẹ Lily cho biết, chị vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy con gái mình như vậy: “Tôi chưa từng nghe về chuyện tương tự như thế trước đây. Tôi không biết rằng trẻ sơ sinh có thể ra đời như vậy. Lúc đầu, tôi còn nghĩ chân con bị ngược từ sau ra trước và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi gọi con gái là “gà con” bởi cô bé vẫn thích để chân như vậy ngay cả khi ngủ. Con bé thật sự giống như một chú gà con bé bỏng”.
Be gai chao doi voi tu the
Tư thế nằm của bé gái gây ngạc nhiên lớn cho các bác sĩ và người mẹ.

Tin tài trợ

Trước đó, khi chị Lily đi siêu âm, y tá đã nói với chị rằng con gái chị đã lấy tay che mặt. Nhưng sau khi Willow chào đời, họ mới phát hiện hóa ra đó không phải tay mà là chân của cô bé đã che mặt.
Chị Lily kể lại: “Tôi đã đi siêu âm ở tuần thứ 15 và thấy rằng con gái đã hạ chân xuống. Nhưng ở những lần siêu âm sau, bác sĩ luôn nói rằng không thể nhìn rõ mặt con bởi con cứ lấy tay che mặt. Họ cũng biết chân của Willow đã gập lên nhưng cứ nghĩ rằng nó ở phía sau đầu chứ không phải che hết mặt như vậy. Bây giờ thì mọi chuyện đã rõ ràng. Các bác sĩ cũng đã nhìn thấy tư thế chào đời khác lạ của Willow”.
Bé gái Willow chào đời với cân nặng 3,4 kg. Do sinh mổ nên chị Lily không thể gặp con ngay nhưng chị vẫn có thể nhớ được các bác sĩ đỡ đẻ cho mình đã sốc đến mức nào khi nhìn thấy bé Willow. “Tôi có thể nghe thấy tiếng các bác sĩ và y tá bàn tán về con gái mình dù không nghe rõ ràng họ nói gì. Ai cũng gọi Willow là một vận động viên thể dục tí hon”, chị Lily nói.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.