cách chọn máy massage bụng

0
24

Máy phải có nguồn gốc rõ ràng: Nên chọn mua chiếc máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để nhận được bảo hành và cam kết của hãng. Nếu mua máy trôi nổi trên thị trường, khi máy bị hỏng hóc hay có dấu hiệu lỗi, sẽ không có một bên nào chịu trách nhiệm bồi thường hay sử chữa giúp bạn mà bạn phải tự bỏ tiền túi ra.

Máy phải tuyệt đối an toàn: Vì các máy massage hoạt động bằng điện nên nó phải tuyệt đối an toàn. Nếu chẳng may máy bị hở điện có thể làm tổn thương da, nặng hơn có thể dẫn đến tử vong. Vì vậy, bạn cần kiểm tra độ an toàn của máy thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng để tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Nên thử máy trước khi mua: Việc thử máy trước khi mua sẽ giúp bạn kiểm tra được máy có hoạt động tốt hay không và độ rung của máy có phù hợp với nhu cầu giảm mỡ của bạn hay không. Ngoài ra, thử máy trước khi mua còn giúp bạn kiểm tra được lỗi và độ an toàn của máy.

2 loại máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản được tin dùng nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản được người tiêu dùng bình chọn là đạt hiệu quả cao nhất trong tất cả các loại máy massage, đó là: Máy massage Body Revolution Training Gear Sixpad và Máy massage Beauty Training của Panasonic.

Máy massage Body Revolution Training Gear Sixpad có xuất xứ từ công ty MTG Nhật Bản. Đặc tính và cơ chế làm việc của máy là sử dòng điện EMS 20 Hz để kích thích và làm tăng cơ ở những nhóm cơ khó phát triển nhất ngay cả khi bạn luyện tập thể thao. Máy massge giúp làm tăng cơ ở bát kỳ vị trí nào bạn mong muốn, đặc biệt là vùng bụng, giúp bạn bảo vệ cơ quan nôi tạng bên trong cơ thể.

Máy Beauty Training có tính năng cảm biến kết hợp với đi bộ, chạy bộ, tập lắc eo bằng công nghệ cảm biến độc quyền nên có độ chính xác cao. Khi bạn vận động các nhóm cơ sẽ nở rộng ra và dòng điện cảm biến sẽ kích thích làm chặt cơ lại, đây là cơ chế giúp eo thon bụng nhỏ của máy.

Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản là một trong những thiết bị giảm cân an toàn và hiệu quả; hiện nay trên thị trường, khách hàng có thể tìm mua máy massage Nhật Bản này ở rất nhiều đại lí chính hãng và uy tín

Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ khả năng hoạt động hiệu quả, mang lại sự thay đổi rõ rệt trong thời gian sử dụng ngắn. Máy thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng và phục vụ cho mục đích khác nhau của từng đối tượng. Đây được coi là một trong những thiết bị giảm cân được chào đón tích cực nhất trên thị trường hiện nay

Tại sao nhiều người tìm mua máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản?

Xuất phát từ nhu cầu giảm cân, giảm mỡ thừa, làm săn chắc cơ thể, nâng cao sức khỏe, mà khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm các loại máy massage giảm mỡ. Trong đó, máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi. Công năng sử dụng cùng hiệu quả tuyệt vời mà máy đem lại chính là những yếu tố hàng đầu khiến nhiều người muốn tìm mua sản phẩm này hơn

Máy có khả năng giảm mỡ tại các vùng trên cơ thể, bao gồm bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… vốn là những vùng rất khó để đánh tan mỡ. Tuy nhiên, với loại máy massage hoạt động trên cơ chế kích thích và tác động sâu, những vùng mỡ này hoàn toàn có thể biến mất sau một thời gian ngắn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.