Dở khóc dở cười mẹ trẻ lên diễn đàn hỏi “tai nạn” khi làm “chuyện ấy“

0
241
Chủ đề 18+ ngay khi được đăng tải trên một nhóm kín đã lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em. Đặc biệt, mới đây, một bà mẹ trẻ giấu tên đã đăng đàn hỏi về những tai nạn khi làm “chuyện ấy”. Rất nhiều người đã kể lại chuyện dở khóc, dở cười khi đang đến đoạn cao trào bỗng dưng gặp nạn.
Thành viên có nick Lam N.A ngượng ngùng kể: “Hôm tân hôn nhà mình bị sập giường các mom ạ. Rầm một cái thế là bố mẹ chồng chạy lên tưởng có chuyện gì mà 2 vợ chồng ngượng chín mặt chẳng biết giải thích ra sao. Thực ra đúng hôm ấy mình đến kỳ, nên chẳng… “làm ăn được gì”. Chẳng qua chồng mình rất mập, mình leo lên giường nằm chẳng sao, thế mà chồng mình leo lên một phát là giường sập”.
Do khoc do cuoi me tre len dien dan hoi “tai nan” khi lam
Vô số tai nạn được kể lại thu hút sự chú ý của dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Cũng gặp “tai nạn” nhớ đời hồi mới cưới, bà mẹ có nick N.D kể lại, hồi mới cưới cả 2 đều “ngây thơ” chưa biết gì, đến dùng bao cũng còn lúng túng. Đến khi chuyện ấy xong xuôi thì cả 2 hoảng hốt chẳng hiểu sao vỏ bao bị tuột vào bên trong. Báo hại hú hồn tưởng phải tới bệnh viện xử lý.

Thậm chí, có cặp đôi muốn đổi gió chuyện phòng the cũng gặp những chuyện dở khóc, dở cười. “Được hôm chồng trốn làm về sớm, cả nhà đi vắng hết, đang cao trào chuẩn bị xong xuôi thì bố chồng về, ông mở cửa gọi sầm sập làm chồng mình cuống quá, vội mặc đồ còn không kịp tháo bao ra, bị bố bắt đi làm gà luôn, mãi tới lúc đi tắm mới được giải phóng, mình cứ đứng trong bếp cười làm chồng giận mấy hôm”, bà mẹ L.N kể.

Tin tài trợ

Cùng chung hoàn cảnh, chị D.B mỗi lần nghĩ lại cảnh chồng vùng dậy chạy khỏi giường là không nhịn được cười. “2 vợ chồng đang âu yếm buổi trưa, ngủ trên tầng 2, khách gọi cửa tầng 1 mà lão bật dậy theo phản xạ phi 1 phát ra sân phơi trong bộ dạng trần như nhộng. Mà sân phơi thoáng, dưới ngõ nhìn lên được, may khách đứng sát dưới hiên tầng 1 chứ đứng ở xa là nhìn thấy hết cả rồi”.
Đây chỉ là một trong số ít những tai nạn nhớ đời được hội chị em kể lại trên một nhóm kín. Còn vô số tình huống éo le mà mỗi lần nhớ đến ai cũng ngượng chín mặt nhưng cũng không nhịn nổi cười. Có lẽ vì thế mà dù đã đăng tải cách đây hơn 2 ngày nhưng chủ đề 18+ này vẫn được bàn tán hết sức sôi nổi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.