Sự thật điếng người đằng sau thỏi son đắt tiền trong vali chồng

0
218
Vợ chồng Tuấn Hạnh là một trong những cặp đôi được người ngoài nhìn vào đánh giá là hạnh phúc viên mãn. Bởi cặp đôi này tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tiềm lực kinh tế khá vững vàng, lại có đủ nếp đủ tẻ. Chồng làm ăn kinh tế, vợ ở nhà nội trợ chăm con, cuộc sống cứ bình yên trôi qua.
Trộm vía, kể từ ngày sinh em bé thứ hai, không biết có phải vì hợp tuổi hợp mệnh làm ăn với bố hay không mà công việc của Tuấn ngày càng hanh thông. Các hợp đồng làm ăn lớn nhỏ cứ tới tấp dồn dập. Thấy chồng đi sớm về khuya vì công việc Hạnh cũng vừa mừng vừa lo. Nhưng cô lại chẳng thể làm gì hơn ngoài việc ở nhà chăm con và quán xuyến việc nhà thật tốt.
Cứ tưởng mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua như vậy và Hạnh được tận hưởng quả ngọt cho chuỗi ngày cùng chồng phấn đấu. Nào ngờ một ngày nọ, trong lúc soạn đồ cho chồng sau khi anh đi công tác trở về, cô nhận ra sự thật bẽ bàng.
Hôm ấy, Tuấn vừa trở về sau chuyến đi công tác kéo dài 2 tuần lễ. Theo như lời anh thì là đi tham quan công ty đối tác, khảo sát và đặt bút ký hợp đồng giá trị tiền tỷ. Chuyện kinh doanh làm ăn của chồng vốn dĩ trước nay Hạnh không quản, nên cô cũng không ý kiến về việc anh đi dài ngày hơn thường lệ.
Su that dieng nguoi dang sau thoi son dat tien trong vali chong
Ảnh minh họa.
Sau khi sắp hết quần áo của chồng ra ngoài, Hạnh chợt nhìn thấy sự xuất hiện của một thỏi son môi khá đắt tiền. Nhìn thỏi son cũng có vẻ mới mới, lại quý giá thế này nên Hạnh đinh ninh đây là quà chồng mua về tặng mình. Cô còn trách yêu chồng là chẳng tâm lý gì khi không đưa trực tiếp cho cô, lại để lung tung trong vali quần áo, ngộ nhỡ bị thất lạc hoặc rơi ra mất thì có phải phí của không?

Tin tài trợ

Nghĩ là vậy nhưng Hạnh vẫn không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc đang dâng lên lâng lâng trong lòng mình. Cô cũng chẳng đợi chồng trở về để hỏi nữa, tự ý mở thỏi son ra để chiêm ngưỡng và đánh thử lên môi xem ra sao. Vừa mở nắp son, Hạnh nhíu mày quan sát kỹ. Hình như thỏi son này đã được dùng vài lần, đầu son không còn mới nguyên như những thỏi son khác. Có lẽ nào đã bị ai đó quẹt qua?
Hạnh cứ đăm đăm suy nghĩ, linh cảm của người phụ nữ mách bảo cô có chuyện gì đó không đúng ở đây. Vậy là cô tiếp tục lục tìm những hàng cùng ngõ hẻm trong chiếc vali của chồng, đến cuối cùng cũng phát hiện ra 3 cái bao cao su được giấu cẩn thận ở một góc ít ai mờ tới. Hạnh chết lặng, hai hàng nước mắt chảy dài.
Kể từ sau khi sinh em bé thứ 2, Hạnh và Tuấn đồng tình áp dụng biện pháp kế hoạch là thắt ống dẫn trứng để không sinh nở thêm nữa. Chính vì đã thắt ống dẫn trứng nên hai vợ chồng không bao giờ lo nghĩ tới chuyện dùng các biện pháp tránh thai khác, bao cao su lại càng không. Vậy nên, số bao cao su này chắc chắn là dành cho một người phụ nữ khác.
Cầm trên tay thỏi son xịn đắt tiền đã bị quẹt dở cùng 3 cái bao cao su, người Hạnh run lên từng đợt vì giận. Cô không biết lát nữa khi chồng về sẽ đối diện với anh ra sao và giải quyết cuộc hôn nhân này như thế nào…

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.