Bất chấp phong độ của Petr Cech, Arsenal vẫn đồng ý cho David Ospina ra đi

0
262

Tờ báo của Thổ Nhĩ Kỳ Fanatik cho biết, thực ra Besiktas muốn mua đứt luôn. Tuy nhiên, phía Arsenal yêu cầu mức phí 7,1 triệu bảng, trong khi đại diện Thổ Nhĩ Kỳ muốn ít hơn 2 triệu euro. Cuối cùng cả hai đi đến một thỏa thuận là Besiktas sẽ mượn David Ospina trong vòng 1 năm, kèm điều khoản mua lại.

 - Bóng Đá

David Ospina sẽ gia nhập Besiktas dưới dạng cho mượn

Đây cũng là một điểm có lợi cho Besiktas, bởi việc mua lại chỉ là quyền lợi, không phải nghĩa vụ của họ. Đội bóng này hoàn toàn có thể theo dõi phong độ của Ospina để quyết định có chiêu mộ luôn anh hay không, ngược lại có thể rút luôn được.

Trước đó, cũng đã có tin thủ môn người Colombia thành công đạt thỏa thuận cá nhân với Besiktas, và chỉ cần chờ cái gật đầu từ Arsenal, giờ có lẽ mọi chuyện đã được thông suốt.

 - Bóng Đá

Ospina ra đi để tìm kiếm thêm cơ hội ra sân.

Việc cho mượn Ospina của đội chủ sân Emirates cũng khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ cũng vừa từ chối đề nghị mượn thủ môn từ Napoli, nhưng không kèm điều khoản mua lại, trong khi Arsenal cần đẩy đi luôn để dọn chỗ cho Bernd Leno.

Trong 4 năm khoác áo Arsenal, Ospina chỉ được ra sân vỏn vẹn 29 lần, chủ yếu ở các giải đấu cúp. Việc ra đi của thủ thành này đơn giản là để tìm kiếm cơ hội ra sân.

Vương Ngọc | 00:05 14/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.