Cứ mỗi ngày, Ronaldo lại trẻ ra, và phi phàm hơn

0
163

Đã có một thời gian, tất cả đều nói về tuổi tác của Cristiano Ronaldo, thì thầm về sự suy thoái, và chờ đợi thời điểm của sự kết thúc.

Nhưng bây giờ, không ai còn đề cập tới tuổi của Ronaldo, dù sự thật là cứ mỗi ngày trôi qua, nó lại nhiều hơn một chút. Tất cả trở lại với thói quen cũ: tập trung vào những màn trình diễn siêu phàm, phấn khích với các bàn thắng, và chào đón loạt kỷ lục mới.

Đêm thứ Ba, trong trận quốc tế thứ 161 của mình, Ronaldo đã có cú poker vào lưới Lithuania để nâng tổng số bàn thắng ghi cho Bồ Đào Nha lên con số 93, đồng thời trở thành cầu thủ đầu tiên ở châu Âu cán mốc 90 bàn cho ĐTQG. Với 23 bàn, anh cũng vươn lên vị trí số một trong danh sách ghi bàn mọi thời đại ở vòng loại châu Âu.

Không chỉ vấn đề tuổi tác, sự so sánh với Messi cũng có xu hướng giảm dần vào lúc này. Đơn giản vì Ronaldo đang tiến vào vùng đất cấm với Messi: cấp độ quốc tế. Khoảng cách 93 bàn so với 68 của M10 là quá lớn, cộng thêm 2 chiếc Cúp, Euro và Nations League, đã đưa CR7 lên một vị thế mà kình địch của bet69 chỉ có thể ước mơ.
[​IMG]
Điên rồ và vô lý, nhưng trong khi những người khác ngày một ốm yếu vì tuổi tác, Ronaldo lại có xu hướng trẻ ra, và tốt hơn mỗi ngày. Anh ta giống như mũi khoan kim cương, không ngừng đột phá, không thể ngăn cản. Và nó được tôi luyện từ khi anh còn là một đứa trẻ gầy gò, ốm yếu và hay khóc nhè.

Như Ronaldo tiết lộ, vào năm 11 tuổi, anh quyết định thôi hành động và suy nghĩ như một đứa trẻ. Anh bắt đầu tập luyện chăm chỉ hơn bất cứ ai khác, sau đó nói với mọi người sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới, và chơi như thể mình là người giỏi nhất thế giới.

“Tôi không biết cảm giác đó đến từ đâu, chỉ biết rằng luôn có sự thôi thúc trong tôi. Nó giống một cơn đói không bao giờ biến mất. Khi thất bại, nó càng trở nên cồn cào. Còn nếu thắng, cũng chỉ như vừa ăn mẩu bánh vụn. Không có gì để thỏa mãn hoàn toàn, và tôi phải liên tục chiến thắng”, Ronaldo kể với The Players Tribune.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.