Cựu sao Chelsea cảnh báo M.U về ‘sự hai mặt’ của Mourinho

0
225

Ngay từ khi đặt chân đến Anh, Jose Mourinho đã tuyên bố mình là “Người đặc biệt”. Chiến lược gia Bồ Đào Nha nhanh chóng chứng minh biệt hiệu ấy không phải nói quá khi giành đến 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh trong 2 giai đoạn cầm quyền tại Chelsea. Dù vậy, tính cách của Mourinho vẫn là chủ đề có nhiều ý kiến trái chiều, nhất là sau các rắc rối nội bộ ông tạo ra ở Chelsea trước đây và Manchester United hiện tại.

Gần đây, trong một bài viết cho tờ The Guardian, cựu ngôi sao đội nữ The Blues, Eni Aluko đã mô tả Mourinho là một người dễ thay đổi tính cách theo áp lực. “Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho Jose và mọi người đều ca ngợi ông ấy, Jose sẽ trở thành người dễ gần nhất trong phòng.” Aluko tiết lộ. “Nhưng khi sức ép đến và mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, một con người hoàn toàn khác xuất hiện.”

Aluko hé mở bộ mặt thật của Mourinho - Bóng Đá

Mourinho bị tố là “hai mặt”.

“Jose liên tiếp nhắc nhở mọi người về thành công trong quá khứ của ông ấy với mục đích làm chệch hướng chú ý đến những thất bại hiện tại. Hoặc có lẽ chính xác hơn, là để nhắc nhở tất cả ông ấy từng vĩ đại ra sao.

Trong thời gian ông ấy làm HLV Chelsea, sự mất kiểm soát đã dẫn đến các hành vi đa nhân cách. Bây giờ là lúc Man Utd nếm trải điều đó.

Aluko từng thi đấu cho Chelsea giai đoạn 2012-2018 và chứng kiến khủng hoảng nội bộ The Blues cuối năm 2016, khi Mourinho công khai chỉ trích bác sĩ của đội bóng, Eva Carneiro.

Nam Tan | 14:30 08/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.