Emery hài lòng dù Arsenal thua đau Chelsea

0
241

“Đầu tiên, tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã thua. Kết quả là điều quan trọng. Chúng tôi muốn chiến thắng. Đó luôn là tinh thần của đội bóng. Rõ ràng hàng phòng ngự của chúng tôi đã phải chịu 3 bàn thua. Nhưng chúng tôi có cơ hội để tạo ra nhiều bàn thắng hơn. Tỉ số chung cuộc là 3-2 nhưng nó có thể đã khác đi nếu chúng tôi tận dụng cơ hội tốt hơn.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã tạo được những cơ hội để ghi bàn. Và tôi hạnh phúc vì điều đó. Chúng tôi đã chơi tốt. Dẫu vậy, Chelsea thật ra cũng có cơ hội để ghi nhiều bàn hơn. Cách chúng tôi phản ứng sau khi bị dẫn trước là rất tốt. Chúng tôi đã gỡ hòa 2-2 nhưng đáng lẽ đã có thể dẫn trước ngay trong hiệp một.

“Hiệp hai là lúc chúng tôi cần phải kiểm soát trận đấu và tạo ra cơ hội. Nhưng chúng tôi không áp sát hay kiểm soát bóng tốt. Chúng tôi còn trao cho họ những cơ hội tốt để ghi bàn. Chúng tôi có cơ hội nhưng không thể tận dụng còn Chelsea đã tận dụng thành công.

“Đó là lý do tại sao tỉ số là 3-2. Nhưng chúng tôi mới đi những bước nhỏ. Trong hiệp hai, chúng tôi đã chơi với hai tiền vệ 19 và 21 tuổi. Họ đang dần cải thiện mình và trưởng thành hơn. Tôi hạnh phúc dù kết quả chung cuộc không cho chúng tôi điểm số nào”.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.