Everton hé lộ SỰ THẬT việc Man Utd theo đuổi Mina

0
222

Mùa Hè 2018 này, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Man Utd muốn có trung vệ Yerry Mina. Tuy nhiên, điểm đến cuối cùng của Mina là Goodison Park, khi Everton chấp nhận chi ra 27.2 triệu bảng cho ngôi sao người Colombia.

Everton hé lộ sự thật việc Man Utd theo đuổi Mina - Bóng Đá

Mina đã là người của Everton.

Giám đốc bóng đá Everton, Marcel Brands cho biết: “Tôi đưa ra đề nghị và Barcelona đã yêu cầu một số tiền, nó lớn đến mức chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận. Sau đó, họ nói: ‘OK, chúng tôi sẽ đợi đến ngày cuối của kì chuyển nhượng’.

Chúng tôi không bao giờ thay đổi lời đề nghị của mình. Đó có thể là cạnh bạc, vì giới báo chí đã viết rằng Man Utd muốn có Mina, và Barcelona sử dụng điều đó, người đại diện đã sử dụng điều đó, tất cả đều sử dụng điều đó.

Tôi không biết chính xác Man Utd có tham gia vào thương vụ này không. Tôi chỉ biết rằng Mina liên tục nói với tôi: ‘Tôi muốn đến Everton’. Đó là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi. Nhưng bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra nếu Man Utd đến, và chịu chi mức lương 150.000 bảng/tuần.

Tôi không biết chính xác tình hình của Man United nhưng tất nhiên Barcelona đã sử dụng nó. Họ cứ nói với tôi: ‘Man Utd đang đến’. Tôi không biết họ sẽ làm gì, nhưng tôi phải chấp nhận rủi ro với thông tin này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng quan tâm đến phương án 2. Bạn không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Nhưng đến giai đoạn cuối tuần trước khi kì chuyển nhượng đóng cửa, tôi rất tự tin trong việc sở hữu Mina.”

Tài năng đặc biệt của Mina:

Minh Tuấn | 17:13 16/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.