HLV đội nữ Man Utd nói gì về Mourinho?

0
222

‘Cảm giác gia đình’ của Manchester United có thể là chìa khóa thành công cho đội bóng nữ Manchester United, theo huấn luyện viên Casey Stoney. Người phụ nữ này và các học trò đã rất ngạc nhiên trước sự hỗ trợ tuyệt vời từ Jose Mourinho cũng như các thành viên khác ở Old Trafford.

Tôi đã gặp Jose Mourinho vài tuần trước và anh ấy chào đón tôi đến câu lạc bộ một cách rất thân thiện,” Stoney giải thích. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một sự hỗ trợ rất lớn từ họ, tại câu lạc bộ này. Tôi cũng đã gặp Ed Woodward, một người có tầm nhìn tuyệt vời. Các cầu thủ nam cũng rất ủng hộ những gì chúng tôi đang làm.”

HLV đội nữ Man Utd nói gì về Mourinho? - Bóng Đá

Mourinho được người đồng nghiệp ở đội nữ Man Utd ca ngợi về sự hỗ trợ và thân thiện.

Và HLV Stoney tin rằng sự những động viên đó sẽ rất quan trọng đối với thành công của đội bóng mà bà đang dẫn dắt. “Mặc dù là một câu lạc bộ lớn nhưng mọi thứ cảm thấy giống một gia đình và điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Rõ ràng mọi người đang cùng nhau đi trên một hành trình”, Stoney nói.

“Tôi đã ở các câu lạc bộ khác và đôi khi bạn cảm thấy mọi thứ không được như ở đây, vì hiện tại chúng tôi là một phần của câu lạc bộ và điều đó quan trọng nếu chúng tôi muốn tìm đến thành công. Thực sự thì những lời nói là không đủ để thể hiện được hết sự hỗ trợ mà đội bóng nữ đang nhận được. Tất cả các cầu thủ đều không thể tin được mức độ đó là hoàn hảo đến mức nào.” Bà chia sẻ thêm.

Bước đầu tiên trong cuộc hành trình dẫn tới thành công sẽ được bắt đầu ở trận đấu với Liverpool của đội nữ Man Utd, những người mới chỉ có độ tuổi trung bình là 21. “Bạn sẽ thấy chúng tôi muốn tấn công nhanh chóng và có bóng với nhiều mục đích khác nhau, chúng tôi muốn thống trị các trận đấu”, Stoney nói.

“Chúng tôi biết cách chơi phòng ngự, vì thế đội bóng này sẽ không để đối phương ghi bàn một cách dễ dàng. Nhưng chúng tôi muốn kích thích mọi người và muốn họ quay lại. Các cầu thủ của tôi rất hạnh phúc để có được điều này (chơi bóng). Đó là những gì bạn đang sống và chuẩn bị cho nó, mọi thứ chỉ để đảm bảo rằng mình có thể đi ra khỏi sân tập và tạo ra các màn trình diễn vào cuối tuần.” HLV đội nữ Man Utd kết luận.

Vũ Quang Toản | 00:35 19/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.