HLV Mourinho phản ứng ra sao khi Pogba tỏ ý không hài lòng?

0
220

Mùa Hè này, rất nhiều tin đồn cho rằng Paul Pogba sẽ đến Barcelona thi đấu. Nhưng rồi Pogba vẫn ở lại Old Trafford. Trong ngày ra quân của Quỷ đỏ ở Ngoại hạng Anh, ngôi sao người Pháp đã được trao băng đội trưởng. Anh thi đấu cực hay, góp vào thắng lợi 2-1 của đội nhà trước Leicester City.

Paul Pogba khiến HLV Mourinho phật lòng - Bóng Đá

Pogba ngầm tỏ ra không thoải mái.

Tuy nhiên, Pogba dường như chỉ hạnh phúc với Man Utd, hạnh phúc khi được ra sân. Còn mối quan hệ của anh với HLV Mourinho không được tốt đẹp cho lắm. Anh chia sẻ: “Có những điều tôi không tiện nói ra, vì nếu nói, tôi sẽ bị phạt mất. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc về việc gì đó, không có lý do gì phải làm cả. Người ta chỉ làm tốt khi cảm thấy vui vẻ với việc mình làm. Nhưng trên hết, tôi luôn cống hiến hết mình mỗi khi ra sân.”

Theo Telegraph, HLV Mourinho đã rất bất ngờ với những gì Pogba phát biểu. Những gì Pogba cho biết với báo chí khiến Người đặc biệt phật lòng. Đồng thời, Mourinho cho rằng đó là chuyện mà Pogba nên nói riêng với ông là hơn, thay vì nói với giới báo chí.

Dù sao, Pogba cũng có lí do của mình. Cần nhớ rằng, HLV Mourinho không ít lần cho biết sự không hài lòng của mình với Pogba với giới truyền thông. Ông cũng không ngần ngại cho rằng ngôi sao người Pháp tỏa sáng ở World Cup 2018 vừa qua là nhờ thái độ thi đấu đúng đắn.

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 05:07 14/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.