Jorginho có thể ‘báo hại’ Chelsea với lời vạ miệng sau trận hòa của Ý

0
206

Trong khuôn khổ UEFA Nations League, tuyển Ý của Jorginho đối đầu Ba Lan. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 1-1, với chính tiền vệ của Chelsea ghi bàn duy nhất cho đội nhà trên chấm luân lưu.

Dù vậy, phát biểu sau trận, Jorginho thừa nhận anh đã gặp rắc rối lớn và nhận trách nhiệm về thể hiện của mình. “Chúng tôi đã không thể tạo ra những đường chuyền chính xác và thi đấu không đúng cường độ cần thiết. Cá nhân tôi đã mắc rất nhiều sai lầm.” Jorginho nói với Rai Sport.

Jorginho bày cách cho đối thủ vô hiệu hóa mình - Bóng Đá

Jorginho vô tình bày cách cho đối thủ vô hiệu hóa mình.

“Khi đối thủ triển khai lối chơi một kèm một và cắt cử một người chỉ tập trung duy nhất vào nhiệm vụ phong tỏa bạn, bạn chỉ còn cách di chuyển tạo không gian cho đồng đội của mình. Tôi không thể sử dụng động tác giả hoặc giữ bóng nhiều hơn trong những tình huống đó.

Tôi hoàn toàn thừa nhận đây không phải màn trình diễn tốt nhất, tôi phạm nhiều lỗi, bao gồm cả trong bàn thắng của Ba Lan. Tôi không thể có bóng nhiều như thường lệ, nên chỉ có thể cố gắng nói nhiều hơn và ra dấu để đồng đội nhận thấy các khoảng trống. Tôi không thể dẫn bóng khi liên tục bị đối phương theo sát.

Jorginho đã rất thẳng thắn nhìn nhận lỗi lầm, nhưng rất có thể tiết lộ này có thể bị các HLV Premier League tiếp thu và áp dụng phương pháp tương tự để phong tỏa anh khi đối đầu Chelsea. Nếu nhạc trưởng bị vô hiệu hóa, The Blues chắc chắn sẽ gặp khó.

Nam Tan | 18:50 08/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.