Lịch thi đấu ASIAD 2018 ngày hôm nay 21/8 của đoàn TTVN

0
307
Ngày 21/8, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nhiều nội dung. Đáng chú ý, trong số đó có những môn trọng điểm có thể giành HCV với sự góp mặt của kình ngư Ánh Viên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay võ sỹ Dương Thúy Vi.

Trong đó “tiểu tiên cá” Ánh Viên sẽ ra quân thi đấu ở nội dung sở trường 400m hỗn hợp nữ. Đây là nội dung Ánh Viên từng giành HCĐ tại ASIAD Hàn Quốc cách đây 4 năm, và lần này cô đang tràn đầy hy vọng sẽ giành chiếc HCV đầu tiên cho bơi Việt Nam tại đại hội.

Ngoài Ánh Viên, đoàn Việt Nam cũng rất kỳ vọng ở môn bắn súng, đặc biệt ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam khi có sự tranh tài của nhà vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh. Ngoài Xuân Vinh, đồng đội của anh là Trần Quốc Cường cũng là niềm hy vọng lớn.

Sáng nay, cô gái vàng Dương Thuý Vi tiếp tục bước vào thi đấu nội dung thương thuật để tranh huy chương, trước đó Thuý Vi đang xếp thứ 3 của nội dung kiếm thuật. Nếu phong độ ổn định, Thuý Vi hy vọng sẽ có huy chương trong sáng nay. Ngoài ra, đồng đội của Vi là Quốc Khánh và Khắc Đạt cũng tranh tài ở nội dung nam côn.

Lịch thi đấu Asiad 2018 ngày hôm nay 218 của đoàn TTVN hình ảnh
Lịch thi đấu Asiad 2018 ngày hôm nay 218 của đoàn TTVN hình ảnh
Lịch thi đấu Asiad 2018 ngày hôm nay 218 của đoàn TTVN hình ảnh
Lịch thi đấu Asiad 2018 ngày 21/8 của TTVN

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.