“Pochettino sẽ không từ chối nếu được mời dẫn dắt MU”

0
239
HLV Pochettino đang được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới sau khi đạt thành công nhất định tại Premier League. Ông đã biến Tottenham trở thành một ứng viên thường xuyên cho một vị trí trong top 4 Premier League.

Những nỗ lực này khiến Pochettino từng được liên hệ dẫn dắt Real thay cho Zidane. Nhưng cuối cùng, nhà cầm quân người Argentina đã quyết định tiếp tục ở lại Premier League.

HLV Pochettino sẽ không từ chối nếu được mời dẫn dắt MU hình ảnh

HLV Pochettino khá phù hợp với Man United


Jermain Jenas tin rằng Los Blancos có thể lôi kéo được Pochettino nếu gửi lời đề nghị một lần nữa. Ngoài ra, cựu cầu thủ Spurs cũng khẳng định Pochettino khó cưỡng lại lời đề nghị từ Man United nếu Mourinho ra đi.

“Tôi nghĩ các đội bóng lớn đã theo đuổi Pochettino được một thời gian. Đó đều là những thử thách lớn. Tôi nghĩ rằng Pochettino rất thích những công việc thử thách như vậy. Chỉ có Man United và Real Madrid mới có thể có được chữ ký của Pochettino.

“Jurgen Klopp sẽ không đi đâu ngoài Liverpool. Chelsea thay đổi HLV hàng năm. Nếu ông ấy dẫn dắt Chelsea thì mọi công sức xây dựng ở Spurs coi như đổ sông đổ bể hết.

“Pochettino cũng từng nói rằng ông ấy sẽ không đến Barcelona vì có tình cảm đặc biệt cho Espanyol. Vì vậy, chỉ có 2 đội bóng lớn dành cho Pochettino. Tôi biết Bayern, PSG và một số đội bóng khác nhưng ông ấy sẽ muốn ở lại Premier League hoặc trở lại La Liga.

“Nếu Mourinho rời khỏi Man United, tôi sẽ không bất ngờ nếu họ theo đuổi Pochettino quyết liệt. Với những gì đang diễn ra ở Spurs, tôi sẽ bất ngờ nếu ông ấy lựa chọn ở lại”.

Xem thêm những tin tức khác về MU:

Người cũ MU khẳng định Sanchez không phải bom xịt
Pogba đáng lẽ phải làm đội trưởng Man Utd từ lúc mới về

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.