SỐC: Pogba đang bị ‘ghét bỏ’ tại Man Utd?

0
280

Từ sau World Cup 2018 tại Nga, quan hệ giữa Paul Pogba và HLV Manchester United, Jose Mourinho luôn ở mức độ căng thẳng. Những rạn nứt mùa giải trước càng nghiêm trọng khi thuyền trưởng Quỷ Đỏ “thách thức” Pogba tái lập phong độ tương tự trong màu áo tuyển Pháp, lúc về với CLB. Ở chiều ngược lại, Số 6 cũng không vừa khi từ chối yêu cầu rút ngắn kỳ nghỉ, sớm hội quân từ phía ông thầy.

Những tưởng chuyện đã được giải quyết êm xuôi, khi United có thắng lợi trong ngày ra quân Premier League, với Pogba mang băng thủ quân và trực tiếp đóng góp 1 bàn thắng, thì những phát biểu sau trận của tiền vệ 25 tuổi lại hé lộ các trục trặc nội bộ vẫn hiện hữu ở Old Trafford.

Pogba lẩn tránh câu hỏi có đang hạnh phúc tại United từ các phóng viên, với lý do “không muốn bị phạt”. Không những thế, Số 6 còn tiết lộ một diễn biến gây sốc trong màn đọ sức Leicester City vừa qua.

Nhân viên M.U không đưa nước cho Pogba - Bóng Đá

Pogba tố Ban huấn luyện Quỷ Đỏ không đáp ứng yêu cầu của mình.

“Chúng tôi đã giành được 3 điểm mình muốn và tôi thấy hạnh phúc.” Daily Star dẫn lời Pogba. “Tất nhiên màn trình diễn chưa phải tốt nhất, nhưng khởi đầu chậm và dần tốt lên luôn hơn là khởi đầu hay nhưng kết thúc tệ.”

“Một vài cầu thủ, bao gồm cả tôi chưa có thời gian tập luyện nhiều trước trận. Sau 30 phút, tôi cảm thấy khó thở và nhờ một nhân viên ở khu vực kỹ thuật mang nước ra đường biên, nhưng anh ấy không làm thế, nên tôi không thể đến uống.

Thể lực của tôi vẫn ổn nhưng đôi chân mất đi một phần sức mạnh. Hy vọng tôi sẽ sớm sẵn sàng trở lại 100%”.

Nam Tan | 08:40 12/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.