Văn Quyết: ”Thể trạng Hà Nội FC đang rất tốt”

0
443

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiết lộ thể trạng toàn Hà Nội FC là rất tốt, BHL củng cố những thứ còn thiếu trong quãng nghỉ vừa rồi. – Chia sẻ từ bongda123.com/kien-thuc-bong-da chuyên trang bóng đá.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Việc tập luyện ở nhà trong không gian chật hẹp chỉ có thể thực hiện được các động tác tĩnh. Tập cơ bụng, lưng và không bị lỏng cơ. Các động tác này chỉ mang tính củng cố chứ không giữ được cảm giác bóng.

Bên cạnh đó, việc không có người tập chung khiến cầu thủ mất đi hứng thú tập luyện. Ảnh hưởng đến thể lực.

VPF đã làm rất tốt khi tạo ra khoảng thời gian tập luyện 3 tuần của cho đội. Đặc biệt là các đội thi vòng đầu của Cup. Hiện tại, thể trạng toàn Hà Nội FC là rất tốt. Khoảng thời gian 3 tuần là đủ để BHL củng cố những thứ còn thiếu trong quãng nghỉ vừa rồi.

Thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm cao. Việc thi đấu cường độ cao dưới thời tiết nóng như thế này sẽ khiến thể lực của cầu thủ không đủ 100%. Anh em ở đội cũng có những chia sẻ với nhau rằng sẽ không có những trận đấu ở thế trận thoải mái nữa. Tôi cũng kêu gọi anh em giữ sức khỏe tốt. Cùng với lực lượng đủ dày. Các càu thủ có thể thay thế nhau thi đấu tốt

Chấn Thương của Duy Mạnh và Đình Trọng là những chấn thương không ai mong muốn. Tuy nhiên, lực lượng của Hà Nội vẫn khá dày dặn nên các cầu thủ vẫn có thể yên tâm tập trung vào hồi phục để sớm quay trở lại”. Văn Quyết nói.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.