Wenger xác nhận Henry sắp trở về Pháp làm HLV

0
217

Trong thời gian qua, Henry được HLV Roberto Martinez tin tưởng trao cho vai trò trợ lý của mình ở đội tuyển Bỉ. Đáp lại sự tin tưởng đó, cựu danh thủ người Pháp cũng đã góp công mang lại không ít thành công và giúp Quỷ Đỏ có được một kỳ World Cup 2018 tương đối thành công trên nước Nga.

Wenger xác nhận Henry sẽ trở về Pháp làm HLV - Bóng Đá

Henry sắp trở thành một HLV như Wenger.

Sau giải đấu này, Henry cũng đã bắt đầu có những dự tính riêng cho sự nghiệp cầm quân của mình. ‘Con của thần gió’ hơn 1 tháng qua cũng đã bắt đầu liên lạc với một vài đội bóng để tìm kiếm cơ hội tự mình trải nghiệm ở vai trò HLV trưởng.

Theo những chia sẻ mới đây của Wenger, người thầy rất được Henry tôn trọng tại Arsenal, thì cựu danh thủ người Pháp đang rất gần tới việc trở thành HLV của Bordeaux.

“Đúng, cậu ấy rất muốn đảm nhận vai trò này,” HLV Wenger chia sẻ. “Cậu ấy là một người rất thông mình và đủ khả năng để làm công việc này.”

Nếu Henry thật sự được Bordeaux tin tưởng, khả năng anh sẽ đối đầu với Wenger trong thời gian tới là rất lớn. Đã có nhiều nguồn tin HLV Wenger cũng đang chuẩn bị tái xuất tại một đội bóng của Ligue 1.

Video tài năng của Henry:

Kỳ Anh | 10:20 21/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.