Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu?

0
237

Câu hỏi đang được nhiều người hâm mộ đặt ra lúc này là sẽ theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu khi VTV không có bản quyền ASIAD.

Nhận định Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan (16h00 ngày 14/8): Chinh phục thử thách
HLV Park Hang Seo nghi ĐT Olympic Việt Nam bị nước chủ nhà chơi xấu
Các đối thủ tại ASIAD của ĐT Olympic Việt Nam mạnh yếu thế nào?

Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu?

Như những thông tin đã đăng tải, do mức phí chào bán bản quyền ASIAD 2018 quá đắt và không ‘bán lẻ’ môn bóng đá nên đài truyền hình Việt Nam VTV đã quyết định không mua bản quyền giải đấu.

Điều này đồng nghĩa với việc NHM chỉ có thể theo dõi những trận đấu của thầy trò Park Hang Seo thông qua internet. Song NHM sẽ xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu?

Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu hình ảnh
NHM có thể xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan trên trang vidio.com.

Được biết, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể theo dõi miễn phí các trận thi đấu tại ASIAD 2018, đặc biệt là các trận của Olympic Việt Nam thông qua website www.vidio.com/live.

Đây là website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn. Có thể xem vidio.com là một bước tiến tích cực của nước chủ nhà Indonesia so với các kì ASIAD trước đó.

Website này đã chiếu trực tiếp các trận đấu tại môn bóng đá nam trong các ngày từ 10/8 đến 12/8 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả.

Vào lúc 16h ngày 14/8 tới đây, website vidio.com dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu mở màn của Olympic Việt Nam gặp Pakistan./.

Nhận định Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan (16h00 ngày 14/8): Chinh phục thử thách

NHM nước nhà đang rất chờ đợi vào một chiến thắng thuyết phục của thầy trò Park Hang Seo trong trận ra quân tại ASIAD vào chiều nay giữa Olympic Việt Nam vs…

Minh Long (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.